CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC MINH ANH

Trường THCS và THPT Nhân Văn

Chúng tôi luôn tin tưởng và đánh giá cao Công ty Đầu tư và Phát triển Giáo dục Minh Anh đã tạo điều kiện cho học sinh chúng tôi tiếp cận được khoa học và kỹ thuật tiên tiến trên trường quốc tế.

Du học với Công ty Đầu tư và Phát triển Giáo dục Minh Anh là một quy trình khép kín từ đào tạo Hoa ngữ, chứng minh tài chính, hỗ trợ tài chính cho học sinh, thủ tục xin Visa... Tạo điều kiện thuận lợi nhất trong suốt quá trình học tập Đài Loan như: ký túc xá, giáo viên trợ giảng, quản lý quá trình học tập trong 4 năm đại học.

Qua các yếu tố trên chúng tôi hoàn toàn yên tâm cho học sinh chúng tôi du học tại Công ty Đầu tư và Phát triển Giáo dục Minh Anh.

Trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay

tư vấn cột phải

Điện thoại(*)

Chuyên ngành(*)

Nước dự định học

Trường dự định học(*)

Vấn đề cần tư vấn(*)

Học sinh nói gì về Minh Anh

Nguyễn Thị Băng Huyền

• Mô tả

Mình cảm thấy rất may mắn khi chọn Giáo Dục  Minh Anh là nơi để tư vấn du học Đài Loan. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nắm rõ các thông tin về du học Đài Loan như trường đại học, nơi ở, học phí,... mình đã có được những kiến thức nền tảng về đất nước này.

Trần Tuấn Hữu

• Mô tả

Rất cám ơn Công ty Giáo Dục Minh Anh giúp đỡ mình trong suốt thời gian làm hồ sơ. Hồ sơ mình thuộc dạng khó nhưng với kinh nghiệm của Minh Anh, sự nhiệt tình hỗ trợ của Cô Thư và Cô Yến đã giúp mình có được Visa mà mình mơ ước.

Cảm nhận đối tác

• Mô tả

Công ty Đầu tư và Phát triển Giáo dục Minh Anh luôn ưu tiên đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu. Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân rất vinh dự khi được hợp tác cùng Giáo dục Minh Anh. Những sinh viên của công ty gửi qua học tập tại trường đều có tinh thần cầu tiến, rất hòa đồng và chăm học, chúng tôi tự hào vì điều đó.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC MINH ANH

SĐT: 028 38 470 481