Trang chủ»Du Học Đài Loan»Quy Trình Đăng Ký Du Học

Quy Trình Đăng Ký Du Học

Quy trình chuẩn đăng ký du học Đài Loan tại Du học Minh Anh bao gồm 5 bước, theo đó lần lượt các bước như sau:

QTXT

adsdff1/ Thí sinh đăng ký

Hiện tại, Du học Minh Anh chấp nhận các bạn ghi danh theo nhiều hình thức khác nhau như theo cả hình thức online và đăng ký trực tiếp. Hình thức online có thể đăng ký qua form khảo sát trên website Du Học Minh Anh hoặc đăng ký qua số hotline ở mục thông tin liên hệ cuối trang website. Về hình thức đăng ký trực tiếp, các bạn có thể đăng ký tại văn phòng đại diện của Du Học Minh Anh hoặc thông qua các phiếu khảo sát trực tiếp đang diễn ra hoạt động tuyển sinh. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Du học Minh Anh sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn giúp các bạn lựa chọn được chuyên ngành phù hợp với năng lực, tài chính, sở thích cá nhân và gia tăng cơ hội đậu xét tuyển tại trường. Đồng thời tiến hành gửi hồ sơ, học bạ các bạn đủ điều kiện ban đầu để đăng ký xét tuyển.

2/ Xét tuyển

Điều kiện Trường xét tuyển tùy thuộc vào hệ đào tạo mà các bạn lựa chọn, tuy nhiên, một số điều kiện bắt buộc trong quy định bao gồm bằng cấp, điểm học bạ và chứng chỉ ngoại ngữ.

Ví dụ về Hệ Chuyên ban 4 năm đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh khi lựa chọn Du học Minh Anh (bởi nhiều yếu tố lợi thế ở cả mức phí, mức hỗ trợ, công việc và bằng cấp sau khi tốt nghiệp) sẽ bao gồm:

- Học bạ THPT từ 6.0 trở lên

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

- Chứng chỉ TOCFL A1 trở lên

3/ Học Hoa ngữ

Sau khi đủ điều kiện xét tuyển, các bạn tiến hành học Hoa ngữ với mục tiêu lấy được tối thiểu chứng chỉ TOCFL A1 để đảm bảo yêu cầu khi hoàn tất hồ sơ nhận giấy báo nhập học tại trường và làm thủ tục xin visa du học. Thông thường, các bạn du học sinh tại du học Minh Anh sẽ mất khoảng 30 buổi học để đủ kiến thức thi chứng chỉ A1 theo kỳ thi năng lực Hoa ngữ quy định.

adsdff4/ Thủ tục, hồ sơ, xin Visa

Ngay khi trường xét tuyển thành công và nhận được giấy thông báo trúng tuyển, các bạn tiến hành khám sức khỏe và chứng minh tài chính, dịch thuật hồ sơ và đóng dấu Sở Ngoại vụ. Bộ hồ sơ đầy đủ xin cấp visa du học Đài Loan sẽ bao gồm:

- Tờ khai xin cấp Visa (dán 2 tấm hình)

- Hộ chiếu (chuẩn bị 2 tấm hình)

- Chứng minh thư (bản photo)

- Giấy báo nhập học (bản gốc)

- Bản dịch thuật công chứng bộ ngoại giao bằng tốt nghiệp cấp 3 (bản gốc và bản photo)

- Bản dịch thuật công chứng bộ ngoại giao học bạ (bản gốc và bản photo)

- Giấy chứng nhận kỳ thi năng lực Hoa ngữ bản gốc và bản photo (kèm kết quả)

- Chứng minh tài chính (bản gốc và bản photo)

- Giấy khám sức khỏe bản gốc và bản photo (kèm kết quả chi tiết)

- Hộ chiếu (bản photo)

- Giấy báo nhập học (bản photo)

5/ Xuất cảnh du học

Sau khi được cấp visa, các bạn bắt tay vào chuẩn bị hành lý chờ ngày xuất cảnh sang Đài Loan du học, bắt đầu một hành trình hoàn toàn mới chinh phục tương lai.

Về quy trình cơ bản có khá nhiều bước và nhiều thủ tục phức tạp, nhất là đối với các bạn du học sinh ở tỉnh lẻ. Tuy nhiên, các bạn hãy an tâm, ngay khi lựa chọn Du học Minh Anh các bạn sẽ nhận được hướng dẫn tận tình và sự đồng hành xuyên suốt đến thời điểm bắt đầu làm hồ sơ đến khi tốt nghiệp chương trình du học tại Đài Loan và tìm được công việc ổn định.

Chi tiết liên hệ

- Hotline: 0945 19 04 04 - 0911 52 53 54

- Email: [email protected]

- Facebook: facebook.com/ctygiaoducminhanh

Địa chỉ:
       - TP.HCM: Số 11-13 Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú.
                        Số 17 Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú.
                        Số 4/9 Hoàng Dư Khương, P.12, Quận 10.
     - Hậu Giang: QL1A, Xã Tân Phú Thạnh, Huyện Châu Thành A.

Trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay

tư vấn cột phải

Điện thoại(*)

Chuyên ngành(*)

Nước dự định học

Trường dự định học(*)

Vấn đề cần tư vấn(*)

Học sinh nói gì về Minh Anh

Nguyễn Thị Băng Huyền

• Mô tả

Mình cảm thấy rất may mắn khi chọn Giáo Dục  Minh Anh là nơi để tư vấn du học Đài Loan. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nắm rõ các thông tin về du học Đài Loan như trường đại học, nơi ở, học phí,... mình đã có được những kiến thức nền tảng về đất nước này.

Trần Tuấn Hữu

• Mô tả

Rất cám ơn Công ty Giáo Dục Minh Anh giúp đỡ mình trong suốt thời gian làm hồ sơ. Hồ sơ mình thuộc dạng khó nhưng với kinh nghiệm của Minh Anh, sự nhiệt tình hỗ trợ của Cô Thư và Cô Yến đã giúp mình có được Visa mà mình mơ ước.

Cảm nhận đối tác

• Mô tả

Chúng tôi luôn tin tưởng và đánh giá cao Công ty Đầu tư và Phát triển Giáo dục Minh Anh đã tạo điều kiện cho học sinh chúng tôi tiếp cận được khoa học và kỹ thuật tiên tiến trên trường quốc tế.

Du học với Công ty Đầu tư và Phát triển Giáo dục Minh Anh là một quy trình khép kín từ đào tạo Hoa ngữ, chứng minh tài chính, hỗ trợ tài chính cho học sinh, thủ tục xin Visa... Tạo điều kiện thuận lợi nhất trong suốt quá trình học tập Đài Loan như: ký túc xá, giáo viên trợ giảng, quản lý quá trình học tập trong 4 năm đại học.

Qua các yếu tố trên chúng tôi hoàn toàn yên tâm cho học sinh chúng tôi du học tại Công ty Đầu tư và Phát triển Giáo dục Minh Anh.

• Mô tả

Công ty Đầu tư và Phát triển Giáo dục Minh Anh luôn ưu tiên đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu. Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân rất vinh dự khi được hợp tác cùng Giáo dục Minh Anh. Những sinh viên của công ty gửi qua học tập tại trường đều có tinh thần cầu tiến, rất hòa đồng và chăm học, chúng tôi tự hào vì điều đó.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC

SĐT: 028 38 470 481
    HOTLINE: 0911 52 53 54 - 0945 19 04 04 - 0902 40 60 61 - 0845 00 55 44